Điện thoại: 0977170452 - 0789 706 683

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo
banner-main-2-3

Tin công nghệ

 • Có thể bạn chưa biết - 5 tính năng ẩn trên điện thoại Samsung rất hữu ích

  Mặc dù là tín đồ Samfan nhưng có thể bạn vẫn chưa biết hết các tính năng ẩn mà Samsung trang bị cho những chiếc smartphone của mình. Vậy thì chúng tôi sẽ gửi đến bạn tổng hợp 5 tính năng ẩn trên điện thoại Samsung cực hữu ích mà bạn không nên bỏ qua trong bài viết dưới đây. Chúng ta cùng theo dõi nhé!
 • Tại sao Zalo không quét được mã QR?

  Sử dụng tính năng quét mã QR trên Zalo giúp chúng ta đăng nhập trên các điện thoại, máy tính thông qua mã QR mà không cần phải nhập mật khẩu một cách thủ công. Ngoài ra, quét mã QR còn giúp bạn có thể tra cứu thông tin, khai báo y tế thuận tiện nhất. Thế nhưng một vài bạn không dùng được tính năng này trên Zalo. Vậy tại sao Zalo không quét được mã QR? Xem ngày bài viết dưới đây để biết lý do và cách khắc phục nhé.
 • Giải mã ý nghĩa các màu sắc của cổng USB

  Các cổng USB thường được các hãng “nhuộm” cho những màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, trắng, vàng. Nhưng mà người ta không chỉ làm vậy cho đẹp đâu, thường thì nó sẽ có tác dụng giúp bạn phân biệt được các chuẩn của cổng USB đó đấy.Sau đây là bài viết về ý nghĩa của các màu sắc trên cổng USB, mời các bạn cùng tham khảo nhé.
 • 8 nguyên nhân gây nổ điện thoại mà bạn cần biết và cách để phòng tránh

  Những sự cố gần đây về vụ nổ OnePlus Nord 2 có thể khiến bạn tự hỏi tại sao một chiếc điện thoại thông minh lại phát nổ. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 8 lý do như vậy và bạn có thể làm gì để tránh chúng.
 • Dùng laptop đã lâu, bạn đã biết cách nhấn chuột giữa bằng Touchpad?

  Hướng dẫn bấm chuột giữa bằng Touchpad trên Windows 10 siêu đơn giản không phải ai cũng biết.
 • Thay đổi Font chữ trên máy tính không cần phần mềm

  Font chữ trên máy tính tuy rất đẹp nhưng không có nghĩa là nó đẹp nhất. Bạn tìm được một Font chữ đẹp và muốn thay đổi Font chữ trên máy tính toàn bộ thì sao? Hãy tìm cách giải quyết vấn đề trên trong bài viết dưới đây nhé.
 • Thủ thuật hay trên điện thoại mà không phải ai cũng biết

  Để đảm bảo không tốn nhiều thời gian, mình xin được phép chia sẻ đến bạn một số thủ thuật hay trên điện thoại phổ biến được nhiều người quan tâm nhất:
 • Sự đổi mới: Windows 11 và Windows 10

  Dưới đây là những thay đổi lớn nhất giữa Windows 11 và Windows 10.Windows 11 đã hạ cánh và đi kèm với nó là một số thay đổi khá lớn đối với trải nghiệm Windows. Cho dù đó là các tính năng hoàn toàn mới hay các chức năng cũ với giao diện mới, Windows 11 dường như có một cái gì đó mới đối với hầu hết mọi người trong khi vẫn cung cấp chức năng cốt lõi đã khiến Windows trở thành yếu tố quan trọng của thế giới điện toán trong hơn ba thập kỷ.
 • Chrome sắp có bản cập nhật khiến hàng loạt công cụ chặn quảng cáo đi vào 'dĩ vãng', Firefox và Edge mừng thầm

  Nhiều nhà phát triển cho rằng, sự xuất hiện Manifest V3 khiến các extension giúp chặn quảng cáo, popups và bảo mật quyền riêng tư bị ảnh hưởng hoặc hoàn toàn ngừng hoạt động.
 • Khám phá 6 tính năng ẩn hay mà có thể người dùng Android chưa biết

  Smartphone chạy Android ngoài những tiện ích phổ biến được tích hợp sẵn trên điện thoại còn có nhiều tính năng chạy ẩn cực hữu ích khác mà người dùng rất ít để ý. 

« 1 2 3 5 7 8 » ( 8 )
VI TÍNH HUỲNH LONG

Dịch vụ soạn thảo văn bản, đánh máy vi tính.

Hướng dẫn thực hành Tin học, luyện thi chứng chỉ CNTT

Cài đặt, sửa chữa máy tính

Cập nhật, chia sẽ kiến thức công nghệ, đánh giá sản phẩm

Hướng dẫn khảo sát Online, kiếm tiền, thẻ cào điện thoại

***************************************************************

Điện thoại: 0977 170452 - 0789 706 683

Zalo: 0845 190 476

Email: pclongcom@gmail.com

Địa chỉ: Thạnh Đức - Gò Dầu - Tây Ninh

Điền Email để nhận tin mới nhất
BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG