Điện thoại: 0977170452 - 0789 706 683

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo
banner-main-2-3

Tài liệu học tập Nâng cao

 • Tổng hợp những hàm cơ bản trong Excel thường được sử dụng nhiều nhất

  Trong bài viết này, vitinhhuynhlong.com sẽ tổng hợp những hàm cơ bản trong Excel mà bạn không nên bỏ qua!
 • Cách dùng hàm SUMPRODUCT trong Excel

  Hàm SUMPRODUCT trong Excel cho phép người dùng tính tổng tích giá trị một cách nhanh chóng, chính xác. Nhờ vậy công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn. 
 • Cách tìm và kiểm tra dữ liệu trùng lặp trong Excel

  Làm việc với Excel thường đòi hỏi người dùng phải nhập một số lượng lớn các dữ liệu, đặc biệt là với những báo cáo, thống kê về khách hàng, hàng hóa,… Vì vậy đôi khi việc nhập trùng một hoặc nhiều dữ liệu là việc không thể tránh khỏi.Để tránh mắc lỗi này và có thể kiểm tra trùng trong Excel đơn giản nhất, trong bài viết này, vitinhhuynhlong.com sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra dữ liệu trùng lặp, áp dụng với các phiên bản Excel 2010, 2013, 2016, 2019. 
 • Hướng dẫn cách giới hạn số lượng kí tự trong 1 ô Excel

  Trong một số sổ tính, nhất là sổ tính cho nhiều người truy cập chỉnh sửa, đôi lúc bạn sẽ muốn giới hạn các quyền trên sổ tính đó. Một trong đó là việc giới hạn số lượng kí tự trong 1 ô. Trong bài viết dưới đây, vitinhhuynhlong.com sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó với chức năng Data Validation.
 • Kết hợp hàm MAX và Data Validation thiết lập chỉ nhập ngày tăng dần

  Hàm MAX trong Excel có rất nhiều ứng dụng hay. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn cách kết hợp hàm MAX và Data Validation thiết lập chỉ nhập ngày tháng tăng dần trong Excel. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!
 • Hướng dẫn sử dụng Pivottable trong excel để lập báo cáo, thống kê

  Bài này sẽ hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng pivot table trong excel, pivot table là một tiện ích tự động của excel nhằm giúp người sử dụng thực hiện nhanh cách thao tác như trích lọc dữ liệu, tạo báo cáo, thống kê…. Có thể nói một cách khác pivot table là một công cụ giúp cho chúng ta phân tích dữ liệu theo một yêu cầu cụ thể nào đó. 
 • Cách sử dụng hàm OFFSET trong Excel để tham chiếu dữ liệu

  Hàm OFFSET trong Excel là để tham chiếu hoặc tính toán dữ liệu của một ô hay một dãy trong bảng tính dựa vào một vùng tham chiếu có sẵn trước đó và nếu bạn chưa biết cách sử dụng hàm này. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về hàm OFFSET cũng như cách sử dụng hàm này nhé.
 • Tạo Danh Sách Tự Động Listbox Trong Excel Cơ Bản, Nâng Cao

  Danh sách tự động hạn chế số mục cho một trường đầu vào, tránh lỗi chính tả và làm cho dữ liệu nhập nhanh hơn. Nên hôm nay mình sẻ hướng dẫn các bạn tạo danh sách tự động listbox trong excel cơ bản, nâng cao.
 • Các hàm, công thức và những hằng số mảng trong Excel

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ  hướng dẫn công thức mảng Excel, cách để nhập nó chính xác trong bảng tính của bạn, cách sử dụng các hằng số và các công thức mảng trong Excel.
 • Các công thức tô màu theo điều kiện trong Excel nhanh, tự động

  Bạn đang đau đầu và bối rối vì những dữ liệu bị trùng lặp trong Excel? Bạn muốn làm nổi bật nội dung đáng chú ý? Vậy thì tại sao chúng ta không thử tô màu chúng lên nhỉ. Bài viết sau đây tổng hợp các công thức tô màu theo điều kiện trong Excel nhanh, tự động chắc chắn sẽ giúp ích bạn nhiều đấy!

2 » ( 2 )
VI TÍNH HUỲNH LONG

Dịch vụ soạn thảo văn bản, đánh máy vi tính.

Hướng dẫn thực hành Tin học, luyện thi chứng chỉ CNTT

Cài đặt, sửa chữa máy tính

Cập nhật, chia sẽ kiến thức công nghệ, đánh giá sản phẩm

Hướng dẫn khảo sát Online, kiếm tiền, thẻ cào điện thoại

***************************************************************

Điện thoại: 0977 170452 - 0789 706 683

Zalo: 0845 190 476

Email: pclongcom@gmail.com

Địa chỉ: Thạnh Đức - Gò Dầu - Tây Ninh

Điền Email để nhận tin mới nhất
BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG