Điện thoại: 0977170452 - 0789 706 683

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo
banner-main-2-3

Phần mềm | Tiện ích

 • Chương trình Quản lý nhân hộ khẩu ở khu dân cư

  Từ thực tiễn công tác tại địa bàn dân cư, nhằm mục đích quản lý thực trạng nhân hộ khẩu, hộ gia đình, tra cứu thông tin và quản lý hộ gia đình, lập các danh sách người trong độ tuổi làm căn cước công dân, thanh niên tuổi 17, danh sách cử tri phục vụ cho công tác ở ấp được nhanh chóng, kịp thời. Từ đó chúng tôi xây dựng chương trình quản lý nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác tại đơn vị mình.
 • 5 ứng dụng học Ngữ Văn tốt nhất hiện nay

  Chỉ cần lên mạng với vài click chuột là bạn đã có hàng loạt những ứng dụng học tốt Ngữ Văn thay vì phải mua những cuốn sách đắt tiền. Dưới đây là những ứng dụng học Ngữ Văn rất hay bạn nên tham khảo.
 • Top ứng dụng diệt virus tốt nhất cho điện thoại Android

  Các ứng dụng trên Google Play Store đang bị lây nhiễm mã độc ngày càng nhiều, điều đó kéo theo những mối nguy hại cho điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Để bảo vệ thiết bị của mình bạn nên chủ động cài sẵn phần mềm diệt virus cho Android, mã độc trên máy.
 • Phần mềm quay màn hình - BB FlashBack Pro 5.9.0 Full Crack

  BB FlashBack Pro 5.9.0 Full Crack – Phần mềm quay màn hình tuyệt vời dành cho tất cả mọi người, với dụng lượng gọn nhẹ và không yêu cầu gì cao cả.
 • Driver Booster - Hỗ trợ cập nhật Driver thiếu cho máy tính

  Driver Booster là một trong những phần mềm cập nhật driver tự động giúp bạn kiểm tra lại các phiên bản driver đang cài đặt trên hệ thống xem chúng đã lỗi thời hay chưa để thay thế. Driver Booster liên kết với kho driver trực tuyến phong phú, kết hợp chức năng tải, cài đặt cho hệ thống, đồng thời có thể sao lưu lại những bản driver cũ nếu bạn cần.
 • Hướng dẫn cách tải và cài đặt driver card mạng cho máy tính, laptop bằng Ethernet Controller

  Bạn nghĩ sao, khi cài đặt lại Windows thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là cài driver gì? Sẽ ra sao nếu như máy tính nhận đầy đủ các driver nhưng lại không có mạng, với cách cài driver card mạng máy tính bằng Ethernet Controller sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất cho những ai bị tình trạng trên.
 • Tra cứu điểm, kết quả học tập 2021, sổ liên lạc điện tử qua ứng dụng vnEdu

  VnEdu Connect (VnEdu.vn) là ứng dụng giúp phụ huynh, học sinh có thể tra cứu điểm trên VnEdu nhanh chóng. Vnedu còn là sổ liên lạc điện tử giúp kiểm tra thời khóa biểu, vắng mặt điểm danh của con em
 • TOP 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021

  Chắc nhiều bạn sử dụng laptop sẽ có nỗi lo sẽ bị dính phải virus, các loại mã độc Malware hay Trojan. Mỗi loại đều có tác động khác nhau từ khai thác tài nguyên của máy cho đến xâm nhập và đánh cắp dữ liệu, thông tin của bạn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021, giúp bạn sử dụng laptop an toàn hơn.
 • Tiện ích không thể thiếu trên máy tính

  Một số tiện ích không thể thiếu trên máy tính của bạn.Bộ cài đặt Font VNI + Font Thư pháp, bộ gõ Tiếng việt Unikey, Phần mềm WinVar + Đọc File PDF, Từ điển,...
 • Tải Ultraviewer Full mới nhất miễn phí

  Nếu bạn phải khắc phục sự cố máy tính của ai đó ở khoảng cách xa, thì thứ bạn cần là một tiện ích điều khiển từ xa. Một ví dụ điển hình là UltraViewer. Thiết kế đơn giản và chức năng đơn giản của nó cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Không có cài đặt phức tạp nào được thực hiện, vì vậy bạn có thể cung cấp hỗ trợ và hoàn thành công việc của mình ngay lập tức.

2 » ( 2 )
VI TÍNH HUỲNH LONG

Dịch vụ soạn thảo văn bản, đánh máy vi tính.

Hướng dẫn thực hành Tin học, luyện thi chứng chỉ CNTT

Cài đặt, sửa chữa máy tính

Cập nhật, chia sẽ kiến thức công nghệ, đánh giá sản phẩm

Hướng dẫn khảo sát Online, kiếm tiền, thẻ cào điện thoại

***************************************************************

Điện thoại: 0977 170452 - 0789 706 683

Zalo: 0845 190 476

Email: pclongcom@gmail.com

Địa chỉ: Thạnh Đức - Gò Dầu - Tây Ninh

Điền Email để nhận tin mới nhất
BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG