Điện thoại: 0977170452 - 0789 706 683

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo
banner-main-2-3

5 ứng dụng học Ngữ Văn tốt nhất hiện nay

Chỉ cần lên mạng với vài click chuột là bạn đã có hàng loạt những ứng dụng học tốt Ngữ Văn thay vì phải mua những cuốn sách đắt tiền. Dưới đây là những ứng dụng học Ngữ Văn rất hay bạn nên tham khảo.

VnDoc

Tải VnDoc trên iOS

Đây là một trong những ứng dụng rất hay giúp người dùng hệ thống toàn bộ lý thuyết theo từng bài Ngữ Văn cho các lớp từ tiểu học đến THPT rất đầy đủ và chi tiết. Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên người dùng chỉ cần chọn lớp, môn là đã có đầy đủ từ giải bài tập, soạn bài, tóm tắt,…

ung-dung-hoc-ngu-van-image001

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp đề cương ôn tập trong các kỳ thi quan trọng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp người dùng nắm vững các kiến thức bằng các bài kiểm tra ngắn. Đặc biệt, ứng dụng hoàn toàn miễn phí và người dùng có thể tải về để học trên thiết bị của mình.

Ứng dụng học tốt Ngữ Văn Vietjack

Tải Vietjack trên iOS | Android.

ung-dung-hoc-ngu-van-image002

Vietjack là ứng dụng được đánh giá hàng đầu hiện nay phục vụ cho việc học trực tuyến. Ứng dụng giúp người dùng tổng hợp các bài giải văn, soạn văn, văn mẫu cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Nó đáp ứng gần hết các nhu cầu của học sinh như soạn bài, giải bài tập, hỏi bài, thi trực tuyến,… Đặc biệt, đầy là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cung cấp các khóa học online.

Lời Giải Hay

Tải Lời Giải Hay trên iOS | Android.

ung-dung-hoc-ngu-van-image003

Đây là ứng dụng học Ngữ Văn giúp hỗ trợ giải bài tập ở sách giáo khoa và sách bài tập, tóm tắt lý thuyết đầy đủ từ lớp 1 đến lớp 12, thậm chí là chia theo từng tuần học vô cùng cụ thể. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp những bài soạn ngắn nhưng đầy đủ để người dùng tìm hiểu thêm. Khi sử dụng ứng dụng này, các bạn học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm, lưu bài đã xem, đổi môn học, đổi lớp…

Soạn Văn 6,7,8,9,10,11,12

Tải Soạn Văn 6,7,8,9,10,11,12 trên iOS

ung-dung-hoc-ngu-van-image004

Đây là ứng dụng tổng hợp giúp học sinh soạn các bài văn từ lớp 6 đến lớp 12. Nội dung trong ứng dụng đều bám sát chương trình học. Đặc biệt, ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không cần internet người dùng vẫn có thể truy cập ứng dụng. Ngoài ra, học sinh còn có thể đánh dấu bài soạn yêu thích, chia sẻ bài soạn cho người dùng,…

Soạn Văn THPT

Tải Soạn Văn THPT trên Android

ung-dung-hoc-ngu-van-image005

Đây là ứng dụng hỗ trợ soạn văn cho các bạn lớp 10, 11 và 12. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi. Hệ thống bài soạn được phân ra thành 3 cấp giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bài soạn phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép copy và chia sẻ bài soạn cho mọi người.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn 5 ứng dụng học Ngữ Văn hiệu quả và bổ ích nhất. Nếu bạn biết thêm ứng dụng nào khác, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại comment ở bài viết này nhé.


Đánh giá

VI TÍNH HUỲNH LONG

Dịch vụ soạn thảo văn bản, đánh máy vi tính.

Hướng dẫn thực hành Tin học, luyện thi chứng chỉ CNTT

Cài đặt, sửa chữa máy tính

Cập nhật, chia sẽ kiến thức công nghệ, đánh giá sản phẩm

Hướng dẫn khảo sát Online, kiếm tiền, thẻ cào điện thoại

***************************************************************

Điện thoại: 0977 170452 - 0789 706 683

Zalo: 0845 190 476

Email: pclongcom@gmail.com

Địa chỉ: Thạnh Đức - Gò Dầu - Tây Ninh

Điền Email để nhận tin mới nhất
BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG