Điện thoại: 0977170452 - 0789 706 683

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo
banner-main-2-3

Khảo sát kiếm tiền trên điện thoại và máy tính PC trên trang Q&Me

khao-sat-qme

Q&Me là gì?

Q&Me là dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam. Q&Me nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam để giúp nhà phát triển, sản xuất, các doanh nghiệp, tổ chức và đoàn thể thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Các thành viên tham gia trả lời khảo sát tại Q&Me có cơ hội tích điểm thưởng và sau đó đổi điểm thưởng thành những phần quà hấp dẫn. Q&Me quản lý những đáp viên một cách trực tiếp, thông tin mà bạn cần sẽ được cung cấp một cách nhanh nhất.

Đầu tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản Q&me miễn phí để tham gia trả lời khảo sát kiếm tiền từ trang này. Dưới đây là đường link đăng ký khảo sát Q&Me bạn có thể nhấp vào để tiến hàng tạo tài khoản nhé:

dang-kyTiếp theo bạn chọn “Đăng ký bằng Email” và cần phải nhập những thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản Q&Me như: Địa chỉ email (Mail tài khoản google), Mật khẩu bao gồm 8 ký tự trở lên trong đó phải có ít nhất một ký tự viết hoa và ký tự đặc biệt. Sau đó bạn nhấp vào “Kế Tiếp” nhé.

Sau khi điền các thông tin trên và nhấp “Tiếp Tục” hệ thống khảo sát Q&Me sẽ gửi đường link xác nhận địa chỉ email, bạn vui lòng kiểm tra trong email kể cả mục thư rác để tiến hành kích hoạt tài khoản để có thể chuyển tới bước kế tiếp.

qme-khao-sat-kiem-tien-online-dien-thoai-va-may-tinh-dang-ky

Bước theo, sau khi xác nhận tài khoản email thành công bạn cần điền thêm những thông tin cá nhân bắt buộc như: Họ tên, Số điện thoại, Ngày sinh, Giới tính, Hôn nhân, Địa chỉ, tỉnh thành, Mã giới thiệu. Ở đây với thông tin về địa chỉ bạn nên chọn các thành phố lớn như: Thành phố Hồ Chính Minh hoặc Thành Phố Hà Nội, Đà Nẵng để nhận được nhiều khảo sát hơn nhé.

Ngoài ra ở mục nhập mã giới thiệu, bạn có thể điền mã giới thiệu: KDV1ZM để nhận thêm 20 điểm miễn phí nhé.

 Q&Me khảo sát kiếm tiền online

Như vậy các bước đăng ký tài khoản đã hoàn tất, tiếp theo mình xin hướng dẫn đến bạn các cách kiếm tiền trên trang khảo sát Q&Me nhé:

khao_sat_qme

Q&Me là trang khảo sát kiếm tiền trên điện thoại và máy tính PC, phù hợp với tất cả các loại thiết bị smartphone cũng như tất cả đối tượng người dùng. Với một trang khảo sát tất nhiên nhiệm vụ, công việc của bạn đơn giản là hoàn thành tất cả các bài nghiên cứu thị trường của Q&Me đưa ra để có thể tích điểm thưởng đổi quà tặng. Những khảo sát mới bạn có thể thường xuyên truy cập vào trang Q&Me hoặc theo dõi Email sẽ thấy hệ thống gửi thông báo khi có khảo sát mới.

 Chat survey là một cuộc khảo sát nhóm trực tuyến của Q&Me, hệ thống sẽ chọn ra những thành viên phù hợp để mời tham gia khảo sát nhóm. Mỗi nhóm bao gồm từ 4 – 6 thành viên và số lượng nhóm tùy thuộc vào yêu cầu của cuộc khảo sát. Những thành viên được mời tham gia Chat survey sẽ nhận được email thông báo hoặc trong bảng danh sách khảo sát. Thông thường lời mời tham gia khảo sát sẽ được gửi trước từ 3 – 4 ngày.

Trước khi Chat survey bắt đầu 10 phút các thành viên được mời nên đăng nhập vào Q&Me, và click chọn tham gia Chat survey. Tất cả các thành viên tham gia Chat survey sẽ được tập trung ở trang Chat, ở đó quản trị viên sẽ đưa ra các câu hỏi để các thành viên tham gia trả lời. Thời lượng 1 cuộc khảo sát Chat sẽ là 60 phút, số điểm nhận được sẽ vào khoảng 2000 điểm.

qme-khao-sat-kiem-tien-dien-thoai-va-may-tinh-lam-khao-sat

Một số lý do bạn không thể nhận được điểm thưởng sau khi làm khảo sát:

Trường hợp 1: Có thể bạn chưa hoàn thành khảo sát bằng việc nhấn "Hoàn thành", chính vì vậy, hãy kiểm tra kĩ lại quá trình làm khảo sát của bạn.

Trường hợp 2: Có thể mạng internet của bạn bị gián đoạn trong lúc làm khảo sát dẫn đến trường hợp chưa hoàn thành được phần khảo sát.

Vì vậy, nếu không nhận được điểm thưởng, vui lòng liên hệ ngay với Q&Me qua chat box hoặc để lại tin nhắn qua địa chỉ email support@qand.me. Q&Me sẵn sàng để hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Hiện mình đang tham gia khảo sát này, về phần điểm thưởng cho mỗi khảo sát được hoàn thành từ 10 đến 100 điểm, tùy mỗi khảo sát sau khi hoàn thành hệ thống chi trả điểm liền hoặc chờ đợi khoảng 1 – 2 ngày để xét duyệt và cộng điểm cho bạn.

qme_01

Đây là trang khảo sát cho phép bạn đổi thẻ cào điện thoại 20K, mệnh giá thấp nhất, dễ đủ điểm đổi thưởng nhất không như các mệnh giá cao 50K, 100K làm rất dễ chán nản.

chon-phan-thuong

Ngoài đổi thẻ cào điện thoại, bạn có thể đổi nhiều phần quà hấp dẫn khác.

cac-phan-thuong-qme

Một điều khá bất ngờ khi trả lời các bản khảo sát, bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng tùy vào từng loại khảo sát nhưng với số điểm tối đa bạn có thể có là 2000 điểm cho loại khảo sát đặc biệt nhé. Tất nhiên loại khảo sát này làm không dễ đâu nhé, có thể còn phụ thuộc nhiều vào sự may mắn, nhân phẩm của bạn nữa đấy.

 

Mã giới thiệu Q&Me

Ngoài việc làm khảo sát kiếm tiền trên trang Q&Me để có thể nhận điểm thưởng nhiều hơn bạn có thể tham gia mời bạn bè để nhận nhiều điểm thưởng nhé. Phần thưởng cho mỗi lượt mời bạn bè tham gia thành công là 20 điểm. Với điều kiện khi người được mời tích lũy đủ 200 điểm từ việc trả lời khảo sát, bạn mới được nhận được 20 điểm thưởng nhé.

Hiện tại bạn chỉ có thể mời bạn bè thông qua việc nhập mã giới thiệu Q&Me thôi nhé. Mỗi người dùng mới khi đăng ký sẽ được nhập mã giới thiệu duy nhất 01 lần. Hãy nhờ bạn bè của bạn nhập mã chia sẻ Q&Me của bạn vào để khi đủ điều kiện bạn sẽ nhận được điểm thưởng nhé.

thong-tin-ca-nhan

Nhiều người dùng muốn mời bạn bè, tuy nhiên không biết mã giới thiệu Q&Me của mình ở đâu thì ở đây mình hướng dẫn cách bạn lấy mã giới thiệu nhé: Bạn vào mục “Thông tin cá nhân” ở mục cuối cùng sẽ hiển thị mã giới thiệu của bạn.

Q&Me đổi thưởng kiếm thẻ cào

Bạn có thể vào mục Điểm thưởng, và nhấn “Nhận phần quà, sau đó chọn phần quà tương ứng với số điểm bạn đang có để tiến hành đổi thưởng.

Q&Me cung cấp hình thức đổi thưởng thẻ cào điện thoại với 05 nhà mạng: Viettel, nhà mạng VinaPhone, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile. Với 200 điểm bạn có thể đổi sang thẻ cào điện thoại mệnh giá 20K từ các nhà mạng trên nhé. Ngay sau khi bạn thực hiện việc đổi điểm thưởng, bạn sẽ nhận ngay được mã thẻ cào tương ứng với giá trị phần quà bạn đã đổi qua email của bạn. Đối với phần quà là thẻ cào điện thoại: bạn có thể sử dụng mã thẻ cào ngay lập tức để nạp tiền trực tiếp vào điện thoại của bạn.

 qme

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tham gia và kiếm tiền online trên trang khảo sát Q&Me, công việc của bạn là trả lời những câu hỏi của cuộc điều tra, mời bạn bè tham gia để có thể tích được thật nhiều điểm thưởng. Sau đó dùng điểm thưởng Q&Me để quy đổi sang quà tặng như thẻ cào điện thoại nhé.

Chúc các bạn thành công !

Nếu các bạn không đăng ký được, vui lòng liên hệ mình sẽ đăng ký tài khoản cho các bạn.

 

Đánh giá

VI TÍNH HUỲNH LONG

Dịch vụ soạn thảo văn bản, đánh máy vi tính.

Hướng dẫn thực hành Tin học, luyện thi chứng chỉ CNTT

Cài đặt, sửa chữa máy tính

Cập nhật, chia sẽ kiến thức công nghệ, đánh giá sản phẩm

Hướng dẫn khảo sát Online, kiếm tiền, thẻ cào điện thoại

***************************************************************

Điện thoại: 0977 170452 - 0789 706 683

Zalo: 0845 190 476

Email: pclongcom@gmail.com

Địa chỉ: Thạnh Đức - Gò Dầu - Tây Ninh

Điền Email để nhận tin mới nhất
BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG