Điện thoại: 0977170452 - 0789 706 683

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo
banner-main-2-3

Kiếm tiền đơn giản từ việc làm khảo sát online tại VinaResearch

Chào các bạn nhé! Trước đó tôi có chia sẻ một bài hướng dẫn về cách làm khảo sát kiếm tiền online đơn giản trên InfoQ, hôm nay mình tiếp tục giới thiệu với các bạn một website kiếm tiền tại nhà tương tự như vậy, đó chính là website khảo sát online VinaResearch.

Giới thiệu về VinaResearch

VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2011 bởi ông Fujii Yoshio, Tổng giám đốc Tập đoàn World Wide System Nhật Bản. Hiện tại công ty Cổ phần W&S là 1 thành viên của Tập đoàn W&S (W&S Group) với các văn phòng cơ sở có mặt tại Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Okayama), Việt Nam (Hồ Chí Minh), Indonesia (Jakarta), Thái Lan (Bang Kok). Tập đoàn W&S cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường, internet marketing và thiết kế website. Kiếm tiền tại VinaResearch thế nào?

Cách kiếm tiền với VinaResearch

Công việc kiếm tiền tại VinaResearch là làm khảo sát, tạo khảo sát nhanh, giới thiệu thành viên,… để tích điểm đổi thẻ cào điện thoại hoặc đổi lấy tiền mặt, với tỉ giá là 1 điểm = 100vnđ, số điểm tối thiểu để đổi là 500 điểm, tức đổi ra được 50.000vnđ.

Tuy nhiên có một điều mình không thích ở Vinaresearch là mỗi tháng nó chỉ cho phép đổi tối đa là 5000 điểm, điều đó đồng nghĩa với việc mỗi tháng chúng ta chỉ có thể kiếm được 500.000đ từ Vinaresearch. Do vậy kiếm tiền với VinaResearch chỉ là một giải pháp giúp chúng ta kiếm thêm chút tiền để đóng điện nước, tiền mạng, tiền điện thoại mà thôi. Tháng trước mình cố tình thử đổi 12000 điểm, tức bằng 1,2 triệu, cuối cùng VinaResearch gọi điện bảo mình chỉ đổi cho 5000 điểm còn 7000 điểm trả lại tài khảo VinaResearch của mình, tháng sau đổi tiếp.

Như vậy tức là hàng tháng bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền nhưng chỉ rút được 500k, còn lại tháng sau rút tiếp, tháng sau và tháng sau nữa rút tiếp, số tiền sẽ không bị mất đi trừ khi 1 năm bạn không đăng nhập lần nào.

Trước tiên để kiếm tiền với VinaResearch các bạn phải đăng ký cho mình một tài khoản, sau đó thỉnh thoảng đăng nhập vào hệ thống để kiếm tiền.

dang_ky_ngaySau khi đăng ký thành công các bạn sẽ được tặng ngay 40 điểm (tức 4000vnđ) đầu tiên.

Bây giờ mình sẽ nói qua về công việc khảo sát kiếm tiền tại VinaResearch.

Sau khi đăng nhập để xem danh sách khảo sát bạn vào “Danh sách khảo sát” trên thanh menu trên cùng.

huong_dan_vina_01

Tại đây bạn sẽ thấy bảng danh sách các khảo sát cùng với số điểm sẽ đặt được sau khi hoàn thành mỗi cuộc khảo sát tương ứng. Để làm khảo sát bạn nhấp vào “Đăng ký“ ứng với khảo sát muốn làm, rồi trả lời tất cả các câu hỏi bằng cách điền hoặc tích vào những câu trả lời đúng với bạn nhất, thường là các câu hỏi về bản thân bạn, hỏi về nhu cầu sử dụng của bạn đối với một sản phẩm nào đó. Sau khi hoàn thành bạn sẽ được cộng ngay số điểm tương ứng.dang_ky_ngayTrong quá trình đăng ký, nếu có khó khăn gì các bạn để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ các bạn nhé! Chúc các bạn thành công! Cùng nhau kiếm tiền nhé!

Đánh giá

VI TÍNH HUỲNH LONG

Dịch vụ soạn thảo văn bản, đánh máy vi tính.

Hướng dẫn thực hành Tin học, luyện thi chứng chỉ CNTT

Cài đặt, sửa chữa máy tính

Cập nhật, chia sẽ kiến thức công nghệ, đánh giá sản phẩm

Hướng dẫn khảo sát Online, kiếm tiền, thẻ cào điện thoại

***************************************************************

Điện thoại: 0977 170452 - 0789 706 683

Zalo: 0845 190 476

Email: pclongcom@gmail.com

Địa chỉ: Thạnh Đức - Gò Dầu - Tây Ninh

Điền Email để nhận tin mới nhất
BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG