Điện thoại: 0977170452 - 0789 706 683

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo
banner-main-2-3

Tổng hợp các trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất

Làm khảo sát kiếm tiền online là hình thức phổ biến hiện nay nên việc tham gia hoàn toàn rất đơn giản, bạn chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet và không ngại đưa ra ý kiến ​​của mình về một số vấn đề của cuộc khảo sát là đủ.

Để kiếm tiền từ các cuộc khảo sát online, bạn phải sử dụng một số thời gian của mình để trả lời các câu hỏi trực tuyến khác nhau từ các công ty nghiên cứu thị trường khác nhau. Vì các công ty nghiên cứu thị trường hiện nay đều muốn trả tiền cho ý kiến ​​của bạn và cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho việc tìm kiếm trang khảo sát có thể tham gia kiếm tiền.

Vinaresearch – Kiếm thẻ cào 50K và tiền mặt

Vinaresearch là một trong những trang khảo sát đổi thẻ cào điện thoại 50K và tiền mặt yêu thích của mình 2023 từ khi mới bắt đầu tham gia hình thức kiếm tiền này tới nay.

Đây không chỉ là nhà tuyển dụng đáp viên online nhằm hỗ trợ tích cực cho hoạt động nghiên cứu của các doanh nghiệp mà còn là nơi để mọi người tham gia có thể đóng góp ý kiến cá nhân của mỗi người và tất nhiên bạn sẽ nhận được những phần thưởng như thẻ cào điện thoại miễn phí, tiền mặt trị từ trang khảo sát kiếm tiền trực tuyến này nhé.

Mình nghĩ Vinaresearch họ rất minh bạch trong việc xử lý và sử dụng thông tin dữ liệu của bạn. Vì bạn biết khi làm một khảo sát online nào đó, những câu trả lời của bạn sẽ được ghi lại vào trong một cơ sở dữ liệu của máy chủ.

Hiện tại có rất nhiều công ty khảo sát không trung thực và sẽ bán thông tin của bạn cho những công ty, doanh nghiệp xấu trả tiền giá cao nhất đó là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên với bài viết này, những trang khảo sát kiếm tiền online và thẻ cào mình cung cấp bạn có thể yên tâm khi tham gia nhé.

web-khao-sat-kiem-tien-anh-1

vinaresearch-phan_thuongdang_kyInfoq

infoq-banner

Để trở thành thành viên tham gia trả lời Khảo sát kiếm tiền với Infoq, bạn phải tạo một tài khoản miễn phí và điền một số hồ sơ từ những thông tin cơ bản: họ tên, năm sinh, mail đăng ký. Từ màn hình tại trang chủ sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy bảng danh sách khảo sát online, nhật ký điểm thưởng, mời bạn bè.

infoq-phan_thuongdang_ky

Khảo sát trực tuyến với Rakuten Insight

Rakuten Insight Global, Inc (hay còn được gọi là Rakuten Insight), được xem là nơi phục vụ các tổ chức và đơn vị kinh doanh trên toàn thế giới, chủ yếu từ Châu Âu, Mỹ và Châu Á.

Sau khi đăng ký làm thành viên của Rakuten Insight và trả lời các khảo sát trực tuyến của trang này, bạn sẽ được thưởng điểm EPoints. Sau này, bạn có thể đổi điểm EPoints tích lũy lấy phiếu quà tặng và/ hoặc tiền mặt. 

Bạn được quyền đăng ký hoàn toàn miễn phí và không giới hạn đối với mọi công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên. 

rakuten_insight-phan_thuong

dang_ky

Tham gia khảo sát nhận thẻ cào điện thoại với I-say

best-online-survey-software-for-small-businesses

Ipsos là công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu mang đến tầm nhìn mới mẻ về các vấn đề và xu hướng hiện đại. Thuộc sở hữu và quản lý của các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu, Ipsos đã tiến hành hơn 70 triệu cuộc phỏng vấn mỗi năm để phục vụ hơn 5.000 khách hàng ở trên 100 quốc gia.

Thành lập vào năm 1975, Ipsos là công ty nghiên cứu dựa trên hoạt động khảo sát lớn thứ ba trên thế giới với trên 15.000 nhân viên ở hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

 nhat-ky-diemda-nhan-thuong

dang_ky

Surveyon – Khảo sát trực tuyến đổi thẻ cào 50K và Paypal

Surveyon là một website nơi các bạn có thể trả lời khảo sát online kiếm thẻ cào 50K và Paypal. Số điểm kiếm được có thể được quy đổi thành những phần thưởng giá trị, chẳng hạn như đổi thẻ cào điện thoại miễn phí hoặc đổi tiền mặt Paypal.

dang_kysurveyon-phan_thuong

Cách làm khảo sát kiếm tiền hiệu quả

Trên đây là các trang khảo sát kiếm tiền cũng như kiếm thẻ cào điện thoại uy tín tại Việt Nam mà mình đã tham gia, mặc dù đã cung cấp đủ rồi nhưng mình muốn chia sẻ cho các bạn một số mẹo nho nhỏ để kiếm tiền từ việc làm suôn sẻ, tốt hơn và mình tin rằng ai ai cũng có thể thực hiện được luôn nhé.

Chắc chắn rồi, đầu tiên bạn cần trả lời khảo sát online một cách trung thực và hợp lý. Trả lời chính xác từng câu hỏi vì các công ty nghiên cứu thị trường muốn bạn đưa ra ý kiến ​​trung thực để họ có thể tận dụng tốt nhất những ý kiến. Có lúc bạn không cần trung thực quá làm gì, cứ làm sao mà vượt qua những câu hỏi đầu tiên thì phần sau sẽ dễ dàng hơn.

Một trong những lời khuyên tốt nhất là hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng ký ít nhất là 5+ trang khảo sát kiếm tiền online hay kiếm thẻ cào miễn phí trên để tìm ra trang nào kiếm điểm là nhanh nhất. Bạn càng đăng ký nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội kiếm thêm tiền.

Hãy đảm bảo rằng khi đủ số điểm bạn phải thực hiện đổi điểm sang thẻ cào hoặc rút tiền mặt ngay càng sớm càng tốt. Tránh những trường hợp tài khoản bị khóa do vi phạm quy định… Mặc dù bạn có thể Inbox mở khóa tuy nhiên mất khá nhiều thời gian chờ đợi và rờm rà.

Nếu bạn muốn làm khảo sát kiếm tiền và thẻ cào hiệu quả tối đa được số điểm thưởng bạn phải cập nhật thông tin tài khoản của mình thường xuyên. Vì những thông tin hồ sơ cập nhật, bạn sẽ nhận được các khảo sát online mới và có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Do vậy mới thấy phần khảo sát riêng người khác có còn bạn thì không.

Thông thường thì để có kết quả tốt nhất, bạn nên cố gắng cập nhật hồ sơ của mình ít nhất hai lần mỗi năm, nhưng nếu bạn thường xuyên trải qua những thay đổi lớn trong lối sống, thì hãy xem xét cập nhật thông tin của bạn ba đến bốn lần.

Tạm kết

Việc trả lời các cuộc khảo sát online sẽ không giúp bạn trở thành triệu phú, cũng không thay thế được một công việc chính đáng, nhưng với sự chăm chỉ, kiên nhẫn nó có thể tạo ra cho bạn một số thu nhập thêm ổn định mỗi ngày. Vì hình thức kiếm tiền này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể làm khảo sát trực tuyến bất cứ nơi đâu chỉ cần chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet.

Qua đây mình khẳng định rằng ý kiến cá nhân rất quan trọng, bạn có thể đổi nó để lấy tiền, cụ thể là qua hình thức làm khảo sát kiếm tiền trực tuyến. Bạn nào có những trang khảo sát online uy tín ngoài các trang khảo sát kiếm tiền online & kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí nêu trên cũng như đánh giá về bài viết có thể chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ!

 

 

Đánh giá

VI TÍNH HUỲNH LONG

Dịch vụ soạn thảo văn bản, đánh máy vi tính.

Hướng dẫn thực hành Tin học, luyện thi chứng chỉ CNTT

Cài đặt, sửa chữa máy tính

Cập nhật, chia sẽ kiến thức công nghệ, đánh giá sản phẩm

Hướng dẫn khảo sát Online, kiếm tiền, thẻ cào điện thoại

***************************************************************

Điện thoại: 0977 170452 - 0789 706 683

Zalo: 0845 190 476

Email: pclongcom@gmail.com

Địa chỉ: Thạnh Đức - Gò Dầu - Tây Ninh

Điền Email để nhận tin mới nhất
BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG